5 Ứng dụng khoa học miễn phí tốt nhất trên IOS

 

Hệ điều hành IOS là một hệ điều hành tuyệt vời được sử dụng trên các sản phẩm của Apple như Ipad, Iphone, Macbook. Dù số lượng ứng dụng trên hệ điều hành IOS không nhiều như trên Android nhưng đa số các sản phẩm trên IOS đều có chất lượng vượt trội. 
Trang Giáo dục và Công nghệ xin giới thiệu Top 10 ứng dụng khoa học hoàn toàn miễn phí trên IOS để mọi người có thể tải về sử dụng. Lưu ý đa số các ứng dụng này đều sử dụng Tiếng Anh..Đây là một ứng dụng miễn phí của Google thúc đẩy việc học khoa học thông qua các sản phẩm điện thoại thông minh. Với ứng dụng này bạn có thể lưu trữ thoải mái các ghi chú, ảnh và nhiều thứ khác… Bạn có thể sử dụng cảm biến của Iphone, Ipad để đo đạc và vẽ biểu đồ các hiện tượng như ánh sáng, âm thanh, chuyển động và hỗ trợ bluetooth để bạn có thể tiến hành nhiều thí nghiệm khoa học khác.
2. edX


Đây là một nền tảng học trực tuyến hoàn toàn miễn phí đến từ các chuyên gia, giáo sư các trường đại học hàng đầu thế giới. Có nhiều khóa học đến từ các trường học nổi tiếng như Harvard, MIT, UC Berkeley, Columbia, Oxford và hàng trăm học viện nổi tiếng khác trên thế giới.
3. TED


Nếu bạn thường đi các buổi hội thảo thì sẽ không có lạ lẫm gì với hình thức này. TED là nơi cung cấp các buổi hội thảo của các diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận vào các bài giảng thuộc nhiều chủ đề từ khoa học đến cuộc sống. Với hơn 3000 video miễn phí sẽ mang đến nhiều cái nhìn bất ngờ cho bạn.


Đây là một trò chơi mà được thiết kế làm bạn có thể trở thành như một kẻ xấu. Nhiệm vụ của bạn là lây lan dịch bệnh để hoàn thành trò chơi. Tuy vậy trò chơi này mang đến cho bạn nhiều kiến thức y sinh hơn bất kỳ một nơi nào bạn có thể học. Với hơn 100 thí nghiệm y sinh thực tế. Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những bạn đam mê Sinh học.


Đây thực sự là một trang website tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ yêu khoa học. Nếu khả năng tiếng Anh của bạn đủ tốt bạn sẽ được tiếp cận nhiều bài học khoa học tương tác trực tuyến hấp dẫn. Trang website này thực sự biến những bài học khô khan thành những thử thách vui vẻ. Với mục tiêu giúp truyền cảm hứng khoa học đến mọi người. Brilliant thực sự đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.


Mới hơn Cũ hơn